Công ty du lịch - Tour du lịch trực tuyến hàng đầu Việt Nam

Trang chủ Cẩm nang du lịch Bản tin du lịch Khám phá du lịch miền bắc chỉ có trong phim 50 sắc thái

-

Khám phá du lịch miền bắc chỉ có trong phim 50 sắc thái

23/07/2015 - 7:13 am

Chắc hẳn với những người lãm mạn chút, bay bổng chút ai cũng phải òa lên khi xem cảnh “ ngồi trên chiếc máy bay, và ngắm thành phố về đêm, quả thật là lãm mạn đúng không? Không chỉ là trong mơ nữa hiện nay ở Việt Nam loại máy bay EC 130 T2 loại máy bay đời mới nhất được trang bị công nghệ tiên tiến nhất lần đầu tiên được đưa vào khai thác du lịch tại miền Bắc. Lịch trình xuất phát từ sân bay Gia Lâm sau đó du khách có thể ngắm những nơi như Hạ Long, Mai Châu, Sa Pa, Tràng An Bái Đính từ trên bầu trời.

Du lịch trong nước

Du lịch Thái Lan

Là loại máy bay trực thăng trở được tối đa 7 du khách trên một chuyến đi, giá tạm thời cho mới giờ bay là 2.640 tương đương với 57 triệu đồng Việt Nam cho nhóm khách tối đa 7 người. Chỉ mấy khoảng 15 phút di chuyển từ trung tâm Hà Nội đến sân bay và làm thủ tục 30 phút bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời của đất nước hình chữ S từ trên cao xuống.

may-bay2-5258-1437389924

Được biết thông tin từ ông Nguyễn Xuân Sơn, Phó tổng giám đốc Tổng công ty trực thăng Việt Nam, máy bay được sử dụng để khai thác du lịch  khu vực phía Bắc vừa xuất xưởng năm 2014 do hãng Airbus Helicopters của Pháp sản xuất, đây là loại máy bay chuyên dung cho bay du lịch hiện đại nhất hiện nay

Những ưu việt của chiếc trực thăng này là có hệ thống kiểm soát độ rung, dẫn đường hiện đại, phao nổi. Ngoài ra chiếc trực thăng hiện đại nhất này còn có cabin kính giúp cho việc quan sát, ngắm cảnh dễ dàng hơn. Tất cả những điều đó đã tạo nên sự thoải mái, an toàn và những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho hành khách.

Với những du khách yêu mạo hiểm, lãm mạn, thì đây quả là một chuyến đi cực kỳ thứ vị, bạn có thể xem thêm các bài viết khác, các địa điểm mới, tại website, cùng xách ba lô lên và đi đến những vùng đất mới nào!

Quảng cáo Kinh nghiem du lich Thai Lan Du lich Trang Mat Nha Trang - Da Lat
Cập nhật thời tiết Thời tiết
Giá vàng Giá vàng 9999
Tỷ giá Tỷ giá

Nếu bạn quan tâm tới việc đặt tour, phòng khách sạn, vé máy bay hoặc dịch vụ du lịch khác, hãy điền Tên, Email, Điện thoại và Yêu cầu. Chúng tôi sẽ trả lời bạn sớm nhất có thể.
Tin tức du lịch

Ý kiến khách hàng

  • Gửi Ms Hiền!
    Tôi là Phong đặt phòng ks Mela Tam Đảo hôm 01/12/2013 qua website của greenseatours,vì lý do có việc bận đột xuất nên tôi chỉ lưu lại Tam Đảo 01 đêm không thể ở lại ks 02 đêm như đã đặt,hôm nay tôi đã nhận được đủ tiền phòng của 01 đêm bên bạn chuyển khoản trả lại,tôi rất vui và hài lòng về cung cách phục vụ uy tín,trách nhiệm của Greenseatours.Lần sau nếu có đặt phòng,tôi nhất định sẽ đặt qua http://greenseatours.com.vn/
    ...
  • Xem tất cả...