Công ty du lịch - Tour du lịch trực tuyến hàng đầu Việt Nam

Trang chủ Cẩm nang du lịch Bản tin du lịch Vũ điệu đường phố Nha Trang mở đầu Festival 2015

-

Vũ điệu đường phố Nha Trang mở đầu Festival 2015

13/07/2015 - 4:38 am

Tối qua tức ngày 12/7, lễ hội đường phố nằm trong khuôn khổ Festival biển năm 2015 được tổ chức tải quảng trường 2 tháng 4, Thành phố Nha Trang. Các tiết mục được biểu diễn trên tông nền xanh ngọc của biển kết hợp với lá cờ đỏ sao vàng làm toát lên sự trang trọng, thiêng liêng và hướng về cội nguồn.

Vũ điệu đường phố Nha Trang-greensea

Tiết mực mở nàm lễ hội đường phố Festival 2015

Những tiết mục nghệ thuật được biểu diễn khá chuyên nghiệp cùng tiếng nhạc nền mang đậm văn hóa xứ Trầm Hương thu hút hàng nghìn du khách trong và ngoài nước cùng với người dân Khánh Hòa.

Vũ điệu đường phố Nha Trang-greensea

Tiết mục đầu tiên là một màn trình diễn hết sức độc đáo, hoành tráng  thể hiện vẻ đẹp lung linh xứng đáng với một trong những bờ biển đẹp nhất Việt Nam, biển Nha Trang được tạo nên bởi hàng trăm đảo lớn nhỏ, muôn hình dạng, muôn màu sắc. như những viên ngọc bích giữa biển khơi.

Vũ điệu đường phố Nha Trang-greensea

Vũ điệu đường phố Nha Trang-greensea

Tiết mục tiếp theo được lột tả qua hình ảnh những người con xứ biển mở rộng vòng tay chào đón bạn bè đến với Nha Trang thành phố hòa bình và thân ái.

Vũ điệu đường phố Nha Trang-greensea

Hình ảnh những người con xứ biển dang rộng vòng tay chào đón bạn bè đến với festival 2015

Tiếp dòng cảm xúc đó là hình ảnh những người lính hải quân Việt Nam trên con thuyền canh giữ bình yên biển đảo quê hương.

Vũ điệu đường phố Nha Trang-greensea

Hình ảnh những người lính Hải Quân canh gác biển đảo quê hương

Cùng với sự mạnh mẽ của người thanh niên vùng đất biển kéo những tấm lụa đỏ – xanh mang ý nghĩa tượng trưng cho hành động vượt sóng dập dềnh để ra khơi.

Vũ điệu đường phố Nha Trang-greensea

Điều đặc biệt năm nay là sự xuất hiện của những người bạn Nhật Bản với bộ quần áo truyền thống của mình đã đem đến lễ hội những nét độc đáo của đất nước và con người Nhật Bản.

Vũ điệu đường phố Nha Trang-greensea

Những người bạn Nhật Bản với bộ Kimono truyền thống

Với sự kết hợp giữa truyền thống với đương đại Festival Nha Trang năm nay hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho du khách năm nay.

Hưởng ứng Festival Nha Trang năm nay Greensea tour có những tour du lịch đi Nha Trang, những tour giảm giá giờ chót các bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết tại đây.

Du lịch Nha Trang

Tour du lịch Nha Trang 4 ngày 3 đêm

Theo: Khánh Huyền

Quảng cáo Kinh nghiem du lich Thai Lan Du lich Trang Mat Nha Trang - Da Lat
Cập nhật thời tiết Thời tiết
Giá vàng Giá vàng 9999
Tỷ giá Tỷ giá

Nếu bạn quan tâm tới việc đặt tour, phòng khách sạn, vé máy bay hoặc dịch vụ du lịch khác, hãy điền Tên, Email, Điện thoại và Yêu cầu. Chúng tôi sẽ trả lời bạn sớm nhất có thể.
Tin tức du lịch

Ý kiến khách hàng

  • Gửi Ms Hiền!
    Tôi là Phong đặt phòng ks Mela Tam Đảo hôm 01/12/2013 qua website của greenseatours,vì lý do có việc bận đột xuất nên tôi chỉ lưu lại Tam Đảo 01 đêm không thể ở lại ks 02 đêm như đã đặt,hôm nay tôi đã nhận được đủ tiền phòng của 01 đêm bên bạn chuyển khoản trả lại,tôi rất vui và hài lòng về cung cách phục vụ uy tín,trách nhiệm của Greenseatours.Lần sau nếu có đặt phòng,tôi nhất định sẽ đặt qua http://greenseatours.com.vn/
    ...
  • Xem tất cả...