Công ty du lịch - Tour du lịch trực tuyến hàng đầu Việt Nam

Trang chủ Điều khoản sử dụng

-

Điều khoản sử dụng

Khi sử dụng Website này và bất kỳ sản phẩm/dịch vụ nào tại đây (gọi sau đây gọi là Dịch vụ) có nghĩa là Bạn đã chấp nhận và đồng ý tuân theo bản Điều khoản sử dụng này. Ngoài ra khi sử dụng các Dịch vụ cụ thể của Green Sea tours, Bạn phải tuân theo các điều khoản và điều kiện riêng áp dụng cho Dịch vụ đó theo từng thời điểm.

Green Sea tours có thể thay đổi, điều chỉnh Điều khoản sử dụng này theo quyết định của mình mà không cần thông báo cho Bạn. Bạn có thể xem những thông tin mới cập nhật vào bất cứ lúc nào tại www.greenseatours.com.vn vào bất cứ khi nào. Nếu Bạn tiếp tục sử dụng Dịch vụ có nghĩa là Bạn chấp nhận và đồng ý tuân theo Điều khoản sử dụng mới được cập nhật.

Quyền và nghĩa vụ của greenseatours.com.vn:
– Tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những khách hàng sau khi hoàn thành các thủ tục và các điều kiện nêu ra.

– Trong trường hợp quý khách hàng cung cấp thông tin cho chúng tôi không chính xác, hoặc vi phạm pháp luật, Green Sea  có quyền từ chối hoặc chấm dứt cung cấp dịch vụ.

– Chúng tôi giữ quyền thay đổi biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán theo nhu cầu và điều kiện của greenseatours.com.vn

– Đảm bảo đầy đủ mọi dịch vụ theo đúng như chương trình đã đăng lên website.

– Phổ biến đầy đủ các thông tin – qui định khi đi du lịch trước ngày khởi hành.

Về phía quý khách hàng:
– Quý khách cần đảm bảo thông tin đăng ký là chính xác, khi có thay đổi thông tin phải  liên hệ sớm nhất có thể với phía chúng tôi để cập nhật và hoàn thành những thủ tục cần thiết cho dịch vụ mà quý khách sử dụng. Du Lịch Green Sea không chịu trách nhiệm đối với các trường hợp quý khách hàng đưa thông tin không chính xác (việc cung cấp thông tin hoàn toàn tự nguyện).

– Mang theo đầy đủ các giấy tờ tùy thân khi đi du lịch như Chứng Minh Thư, Hộ Chiếu, Giấy Khai Sinh (đối với trẻ em), Giấy Hôn Thú (đối với khách hàng chỉ mua dịch vụ khách sạn). Riêng đối với khách Việt kiều khi sử dụng Hộ chiếu hoặc Thẻ Xanh, phải đem theo đầy đủ Visa và Giấy tái xuất nhập Việt Nam.

– Trong trường hợp khách hàng dẫn theo trẻ em dưới 12 tuổi (không phải con ruột) đi cùng trong chương trình, phải mang theo Giấy Ủy Quyền của cha mẹ, có xác nhận của chính quyền địa phương.

– Thanh toán đầy đủ đúng hạn.

– Trong thời gian đi du lịch, khách hàng phải tuân thủ theo chương trình, không được tự ý tách đoàn. Nếu có yêu cầu thay đổi phải thông báo cho hướng dẫn viên hoặc đại diện của Du Lịch Green Sea tours.

– Du Lịch Green Sea tours  giữ quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà Du Lịch Green Sea tours thấy cần thiết vì sự thuận tiện hoặc an toàn cho khách hàng.

Bảo mật:
Chúng tôi rất xem trọng các vấn đề liên quan đến an ninh và bảo mật cho người sử dụng. Do việc thực hiện hoạt động kinh doanh thông qua các phương tiện thông tin đại chúng luôn tiềm ẩn các rủi ro, chúng tôi đã thực hiện các biện pháp nhằm giảm thiểu các rủi ro có thể xảy ra đó. Mọi thông tin cá nhân của quý khách sẽ được đảm bảo bí mật.

 Quyền sở hữu trí tuệ

Tất cả hình ảnh, biểu tượng, và tất cả các nội dung khác (gọi tắt là Nội dung) tại Website này thuộc sở hữu của Green Sea tours và các tổ chức/công ty khác đã được Green Sea tours cho phép. Green Sea tours cho phép Bạn xem, tải về và in Nội dung khi:

 • Bạn chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân chứ không phải cho mục đích thương mại.
 • Bạn không sao chép, xuất bản hoặc sử dụng lại Nội dung.
 • Bạn không chỉnh sửa Nội dung.
 • Bạn không di chuyển bất kỳ bản quyền, thương hiệu và các Nội dung độc quyền khác trên Website.

Ngoại trừ việc cho phép rõ ràng như trên, nghiêm cấm mọi việc sao chép, điều chỉnh hoặc sử dụng lại Nội dung Website mà không có sự cho phép trước bằng văn bản của Green Sea tours. Để yêu cầu sử dụng Nội dung, Bạn có thể liên hệ (+84)4 6296 2333. Nếu được chấp thuận, Bạn phải bảo đảm là việc sử dụng Nội dung Website của Bạn sẽ phù hợp với Quy định này và việc sử dụng này không vi phạm quyền, lợi ích của các cá nhân/tổ chức khác hoặc vi phạm hợp đồng, nghĩa vụ luật pháp của cá nhân/tổ chức khác.

Ngoài ra, quý khách lưu ý:
•    Không đăng tải hay bình luận về các vấn đề chính trị, tôn giáo, sắc tộc.
•    Không đăng tải hay trao đổi các thông tin liên quan tới chính sách của Đảng và Nhà nước CHXHCN Việt Nam.
•    Không lợi dụng để tiếp tay cho các hành động vi phạm pháp luật của Nhà nước CHXHCN Việt Nam.
•    Không truyền bá các nội dung văn hoá phẩm bạo lực, đồi trụy, trái với thuần phong mỹ tục.
•    Không sử dụng ngôn từ thiếu văn hoá, không xúc phạm cá nhân hay các tổ chức khác.
•    Không buôn bán các sản phẩm, dịch vụ trái với quy định pháp luật Việt Nam.
•    Chúng tôi có quyền sửa, xoá bất kỳ thông tin nào vi phạm các điều kiện trên.
•    Để bảo vệ các thành viên, thông tin về người sử dụng được bảo mật, Tuy nhiên trong trường hợp có vi phạm, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho các cơ quan chức năng, người sử dụng phải chịu trách nhiệm về các hành động của mình trước Pháp luật. .
•    Những nội dung của greenseatours.com.vn, và của tất cả những trang web khác thuộc quyền kiểm soát của Công ty như văn bản, biểu tượng, hình ảnh, biểu trưng, hình tượng, phần mềm và những nội dung khác được bảo vệ dưới dạng bản quyền, thương hiệu và luật pháp khác của nước Việt Nam và các nước khác.
•    Không được phép sao chụp, tái chế, xuất bản lại, tải lên, gửi đi, chuyển hay phân phát bất cứ tài liệu nào từ bất cứ trang web nào thuộc sở hữu của công ty. Quý khách có thể tải xuống các tài liệu để tự sử dụng cho cá nhân của quý khách, nhưng phải giữ lại các thông báo về bản quyền hay quyền sở hữu trên các tài liệu đó. Không được phép phân phát, sửa chữa, chuyển, sử dụng lại, chuyển lại, hay sử dụng các nội dung trên trang thông tin điện tử này, bao gồm các đoạn văn, hình ảnh, âm thanh hay phim cho các mục đích thương mại hay công cộng nếu không nhận được sự chấp thuận trước bằng văn bản của Du Lịch Green Sea tours.
•   Không được cố khảo sát, quét hay kiểm tra những khe hở của một hệ thống hoặc mạng, gây trở ngại cho dịch vụ đối với người sử dụng bằng việc phát tán cho virus vào bất cứ trang web nào của Du Lịch Green Sea tours, làm quá tải, tràn ngập, giả mạo bất cứ tiêu đề TCP/IP hoặc bất cứ phần nào của thông tin tiêu đề trong bất cứ email hay nhóm thông tin nào. Nếu có vi phạm sẽ phải chịu trách nhiệm trước luật pháp của nước CHXHCN Việt Nam.
•    Mong nhận được sự đóng góp ý kiến của quý khách hàng để ngày càng phục vụ được tốt hơn
Điều khoản áp dụng
Trong quá trình thực hiện, nếu xảy ra tranh chấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng giữa hai bên. Nếu việc thương lượng không đạt được kết quả, vụ việc sẽ được đưa ra tòa án theo đúng qui định của pháp luật hiện hành của nước CHXHCN Việt Nam. Mọi chi phí liên quan sẽ do bên thua kiện chịu.

Bài viết liên quan

 • Du lịch quốc tế
  Chat Yahoo đặt tour quốc tế Hỗ trợ đặt tour du lịch
 • Du lịch trong nước
  Chat Yahoo đặt tour trong nước Hỗ trợ đặt tour du lịch

VPGD

Tầng 6 tòa nhà VFCC, số 34 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Hà Nội

Xem bản đồ

Lý do bạn chọn chúng tôi

Tin tức du lịch

Ý kiến khách hàng

 • Gửi Ms Hiền!
  Tôi là Phong đặt phòng ks Mela Tam Đảo hôm 01/12/2013 qua website của greenseatours,vì lý do có việc bận đột xuất nên tôi chỉ lưu lại Tam Đảo 01 đêm không thể ở lại ks 02 đêm như đã đặt,hôm nay tôi đã nhận được đủ tiền phòng của 01 đêm bên bạn chuyển khoản trả lại,tôi rất vui và hài lòng về cung cách phục vụ uy tín,trách nhiệm của Greenseatours.Lần sau nếu có đặt phòng,tôi nhất định sẽ đặt qua http://greenseatours.com.vn/
  ...
 • Xem tất cả...