Công ty du lịch - Tour du lịch trực tuyến hàng đầu Việt Nam

Trang chủ Tour du lịch quốc tế Du lịch Campuchia

-

Du lịch Campuchia

Campuchia đất nước của chùa tháp, một đất nước huyền bí với quần thể đền Angkor kỳ vĩ đã được công nhận là di sản văn hóa Thế Giới. Campuchia có sự phong phú về lịch sử, văn hóa và những địa điểm du lịch tuyệt vời như Angkor Wat, Angkor Thom, Thủ đô cổ kính Phnom Pênh… Hiện nay ngày càng nhiều du khách nước ngoài và Việt Nam đến du lịch Campuchia, thưởng thức ẩm thực, tìm hiểu văn hóa và đặc biệt là những đền đài Khmer nổi tiếng.

Green Sea tours chuyên tổ chức các tour du lịch Campuchia, các tour du lịch Campuchia khởi hành hàng ngày xuất phát từ Hà Nội và Sài Gòn. Các tour du lịch Campuchia thăm quan các điểm đến nổi tiếng của Campuchia như du lịch Angkor Wat, du lịch Angkor Thom, du lịch Thủ đô cổ kính Phnom Penh… Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự phục vụ tốt nhất.

Du Lich Campuchia

TOUR CAMPUCHIA: Hà Nội – Phnom Pênh – Siêm Riệp 4N3Đ

siem Riep _ Campuchia 8_1386478138

Điểm khởi hành: Hà Nội

Mã tour: no

Thời gian: 23,30/7

Phương tiện: Ô tô chất lượng cao, Máy bay

Điểm thăm quan: Campuchia

Giá tour:

Từ 10,500,000 VND

 • Du lịch quốc tế
  Chat Yahoo đặt tour quốc tế Hỗ trợ đặt tour du lịch
 • Du lịch trong nước
  Chat Yahoo đặt tour trong nước Hỗ trợ đặt tour du lịch

VPGD

Tầng 6 tòa nhà VFCC, số 34 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Hà Nội

Xem bản đồ

Gửi yêu cầu

Nếu bạn quan tâm tới việc đặt tour du lịch, phòng khách sạn, vé máy bay hoặc dịch vụ du lịch khác, hãy điền Tên, Email, Điện thoại và Yêu cầu. Chúng tôi sẽ trả lời bạn sớm nhất có thể.
Tin tức du lịch

Ý kiến khách hàng

 • Gửi Ms Hiền!
  Tôi là Phong đặt phòng ks Mela Tam Đảo hôm 01/12/2013 qua website của greenseatours,vì lý do có việc bận đột xuất nên tôi chỉ lưu lại Tam Đảo 01 đêm không thể ở lại ks 02 đêm như đã đặt,hôm nay tôi đã nhận được đủ tiền phòng của 01 đêm bên bạn chuyển khoản trả lại,tôi rất vui và hài lòng về cung cách phục vụ uy tín,trách nhiệm của Greenseatours.Lần sau nếu có đặt phòng,tôi nhất định sẽ đặt qua http://greenseatours.com.vn/
  ...
 • Xem tất cả...