Công ty du lịch - Tour du lịch trực tuyến hàng đầu Việt Nam

Trang chủ Tour du lịch quốc tế Du lịch Myanmar

-

Du lịch Myanmar

Myanmar là một quốc gia hiếu khách, họ đã tạo nên văn hóa đa dạng. Là một quốc gia phật giáo, các công trình kiến trúc và văn hóa của Myanmar mang đậm màu sắc tôn giáo. Phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp và lòng hiếu khách của con người Myanmar luôn để lại cho du khách ấn tượng sâu sắc.

Green Sea tours chuyên tổ chức các tour du lịch Myanmar, các tour du lịch Myanmar khởi hành hàng ngày xuất phát từ Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh. Các tour du lịch Myanmar thăm quan các điểm du lịch nổi tiếng. Các tour du lịch Myanmar kết hợp thăm quan đất nước Lào triệu voi. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự phục vụ tốt nhất.

Du Lich Malaysia

TOUR MYANMAR 4N3Đ: YANGON – GOLDEN ROCK – BAGO

APTOPIX Myanmar Pagoda Festival

10, 25/8 & 15,25/9

Điểm khởi hành: Hà Nội

Mã tour: Chương trình tham khảo

Thời gian: 4 ngày 3 đêm

Phương tiện: Máy bay

Điểm thăm quan: Liên hệ

Giá tour:

12,590,000 VND

 • Du lịch quốc tế
  Chat Yahoo đặt tour quốc tế Hỗ trợ đặt tour du lịch
 • Du lịch trong nước
  Chat Yahoo đặt tour trong nước Hỗ trợ đặt tour du lịch

VPGD

Tầng 6 tòa nhà VFCC, số 34 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Hà Nội

Xem bản đồ

Gửi yêu cầu

Nếu bạn quan tâm tới việc đặt tour du lịch, phòng khách sạn, vé máy bay hoặc dịch vụ du lịch khác, hãy điền Tên, Email, Điện thoại và Yêu cầu. Chúng tôi sẽ trả lời bạn sớm nhất có thể.
Tin tức du lịch

Ý kiến khách hàng

 • Gửi Ms Hiền!
  Tôi là Phong đặt phòng ks Mela Tam Đảo hôm 01/12/2013 qua website của greenseatours,vì lý do có việc bận đột xuất nên tôi chỉ lưu lại Tam Đảo 01 đêm không thể ở lại ks 02 đêm như đã đặt,hôm nay tôi đã nhận được đủ tiền phòng của 01 đêm bên bạn chuyển khoản trả lại,tôi rất vui và hài lòng về cung cách phục vụ uy tín,trách nhiệm của Greenseatours.Lần sau nếu có đặt phòng,tôi nhất định sẽ đặt qua http://greenseatours.com.vn/
  ...
 • Xem tất cả...